Emoji Puzzle

Emoji Puzzle! là một trò chơi giải đố trí tuệ với lối chơi cực kỳ đơn giản cùng những câu hỏi vô cùng thú vị. Với độ khó tăng dần, trò chơi đòi hỏi người chơi cần tư duy cũng như áp dụng yếu tố logic để có thể chinh phục những câu hỏi xoay quanh những vấn đề trong cuộc sống. 

I. Thông tin chi tiết Emoji Puzzle!

  • Thể loại: Trí tuệ, Phổ thông
  • Chế độ: Offline 
  • Đồ hoạ: 2D 
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên 
  • Nhà phát hành: Supersonic Studios LTD
  • Hệ điều hành: Android 5.0 trở lên, iOS 9.0 trở lên 
  • Ngày ra mắt: 5/6/2020
  • Giá recreation: Miễn phí 

II. Gameplay Emoji Puzzle! 

Emoji Puzzle! có lối chơi cực kỳ đơn giản, trò chơi sẽ bao gồm nhiều màn chơi khác nhau với mỗi màn chơi sẽ là một câu hỏi hình ảnh hoàn toàn khác biệt. 

Người chơi sẽ nhận được những câu hỏi dạng hình ảnh là các Emoji vô cùng thú vị

Những câu hỏi thường sẽ xuất hiện dưới dạng hình ảnh là các biểu tượng Emoji và người chơi sẽ cần nối, sắp xếp các biểu tượng đó đến đáp án chính xác nhất để ghi điểm và giành chiến thắng. 

Bằng cách lựa chọn nối những biểu tượng cùng chủ đề lại với nhau

Vô số các chủ đề khác nhau như món ăn, thời tiết, quốc gia, công việc,… đều được thể hiện dưới cách đặt câu hỏi vô cùng thú vị. 

Hoặc sắp xếp chúng theo đúng chủ đề

Sau mỗi màn chơi nếu dành chiến thắng người chơi sẽ có thể nhận được điểm kinh nghiệm để tăng cấp độ IQ của bản thân. Sau khi đã đủ điểm cần thiết người chơi sẽ có thể thăng cấp độ để nhận được những câu hỏi khó và hóc búa hơn.

Sau mỗi màn chơi, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm để tăng cấp

Ngoài ra để giúp người chơi có thể vượt ải một cách dễ dàng hơn, trò chơi sẽ cung cấp cho người chơi quyền trợ giúp chính là gợi ý đáp án giúp tìm ngay một sự lựa chọn chính xác trong màn chơi. 

III. Âm thanh và đồ hoạ 

Emoji Puzzle! hiện chưa có âm thanh, hiệu ứng âm thanh trong trò chơi. 

Đồ hoạ của trò chơi được thiết kế cực kỳ đơn giản với những biểu tượng Emoji quen thuộc. Bên cạnh đó cách đặt câu hỏi đầy tinh tế sẽ giúp trò chơi bớt đi sự nhàn chán và thêm phần thú vị. 

IV. Cấu hình chi tiết 

Android

Android 5.0 trở lên 

iOS

iOS 9.0 trở lên 

Emoji Puzzle! là một sự lựa chọn giải trí vô cùng tuyệt vời khi mang lại cho người chơi sự thú vị cũng như yếu tố quen thuộc từ những biểu tượng Emoji quen thuộc. Bên cạnh đó vô số chủ đề khác nhau được nhà phát hành thêm vào một một cách đầy tinh tế, chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thích thú cho người chơi. Cùng tải và trải nghiệm với Emoji Puzzle! nhé. 

Biên tập bởi Trường Thịnh Đội ngũ biên tập chuyên trang Sport App từ Thế Giới Di Động.

Leave a comment